Home » Tin tức tổng hợp » Giới thiệu về trang đồ cầu mồi giả Manhvip.com

Giới thiệu về trang đồ cầu mồi giả Manhvip.com

Nhiều người nghĩ: ” Phải đầu tư một vài chục triệu vào cần câu, mồi mới chơi được môn câu Lure bằng mồi giả” => điều này sai rồi, vài trăm k là đủ

Trước đây, tôi cũng vậy!

Tôi thường rất thích thú khi xem các kênh youtube về câu cá, đặc biệt là câu cá bằng mồi giả. Lúc đó tôi cũng không thể hiểu được vì sao bằng một miếng cao su, miếng nhựa hay miếng sắt mà người ta có thể lôi được lên rất nhiều cá từ sông suối, ao hồ cho tới biển.

Vậy là tôi bắt đầu lần mò chơi môn này, quả thật ban đầu thật là tốn kém đến hàng chục triệu. Mua đến 5 cái cần để thử xem cái nào phù hợp, chơi cái nào như thế nào. Rồi lại mua máy, cái rẻ nhất cũng 3 triệu trở lên. Rồi lại mua mồi, mới chơi không biết toàn mất mồi, mà mỗi con mồi toàn hơn 100k 1 con.

Tiền tốn như vậy mà câu mãi chả lên được cá vì không ai chỉ cách câu, rồi sau 3 tháng lần mò các kiểu thì tôi cũng đã tìm ra chân lý, và khi đã biết cách câu rồi thì hiếm khi móm trừ khi hồ không có cá. Nhiều khi câu món mồi giả còn thấy nhạy hơn cả mồi thật.

Và sau hàng loạt các trải nghiệm tôi rút ra ” Câu mồi giả chỉ cần đầu tư vài trăm ngàn là đủ rồi, chẳng cần đến vài chục triệu đâu các bạn ạ” . Đánh cũng phê luôn.

Tầm 700k 1 bộ là anh em đã có công cụ để lên được cá rồi. Anh em có thể tham khảo tại đây: ” Một bộ câu mồi giả bằng cần siêu dẻo Ultra Light cần những gì?

Còn đây là video mình hướng dẫn sơ bộ cách câu cho anh em:

Trả lời

Gửi tin nhắn cho tôi