Giá từ: 100.000 VNĐ

Sản phẩm đang được ưa chuộng nhất thị trường

Bảo hành lỗi đổi trả của nhà sản xuất trong 7 ngày

Giao hàng, xem hàng mới phải trả tiền

Giao hàng trên toàn quốc từ đơn hàng 150k trở lên các đơn giá trị thấp hơn bán tại cửa hàng

Cam kết hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng

Điện thoại: 0974509073 hoặc 0988693163


Số lượng

Sản phẩm cam kết chất lượng như đã thông báo

Hỗ trợ shipcod trên toàn quốc, nhận hàng mới trả tiền

Hỗ trợ tư vấn sử dụng cho các bạn mới chơi

Link cửa hàng trên facebook: https://www.facebook.com/Shopdocaumoigia

Điền form đặt hàng, chúng tôi sẽ chuyển hàng cho bạn sớm

Liên hệ khi cần: 0974509073 hoặc 0988693163

ĐẶT MUA NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI TUẦN NÀY!

Ngay sau khi nhận được yêu cầu tôi sẽ liên lạc lại để xác nhận đặt hàng.

Thông tin đang được gửi đi... XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!


NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA DÂY PE RẤT PHÙ HỢP VỚI MÔN CÂU LURE

Được làm từ chất liệu Dyneema hoặc Spectra bậc cao nhất, braid PE với thành phần cơ bản là sợi polyethylene có sức mạnh cao hơn 15 lần loại thép mạnh nhất nếu so cùng trọng lượng,  kết quả là dây braid PE không giãn, nở ở bất kỳ điều kiện nào.  Dây braid PE cũng không tạo vết hằn trên ống chứa dây nên sẽ không làm bong tróc lớp mạ của máy, còn độ bền kéo thì cực kỳ cao trong một đường kính rất nhỏ. Tất cả những tính chất này mang lại cho braid PE những tố chất đặc biệt, có tác động trực tiếp vào sự thành bại của câu thủ trong một buổi câu:

Độ nhạy: Không co giãn nên dây có khả năng truyền thông tin từ mồi đến người câu thông qua dây một cách chuẩn xác nhất, kịp thời nhất. Câu thủ có thể cảm nhận chính xác đâu là những cú táp khẽ, đâu là cú giật do vướng khi rê mồi trên đáy.Đường kính dây nhỏ mang lại rất nhiều lợi ích, dây sẽ ít cản nước, cho phép những loại mồi giả như crankbait lủi sâu hơn, còn loại mồi có độ lặn trung bình trở thành vận động viên chạy nước sâu. Dây không bị cản trở trong nước nên việc trình diễn mồi cũng dễ dàng hơn, hấp dẫn hơn, tự nhiên hơn. Với dây câu mảnh thì con mồi sẽ có khả năng biểu diễn rón rén, lén lút, thầm lặng chinh phục những con cá nhát, cá khó tính hay không muốn ăn. Cuối cùng, dây mảnh nên quăng xa hơn kể cả dùng với mồi nhỏ, giúp câu thủ câu bờ có thể chạm đến được những vùng nước mà trước đây là bất khả xâm phạm.

Khả năng fighting: Loại dây này có khả năng cắt ngọt thảm thực vật khi đi ngang qua như một con dao, điều này mang lại lợi ích rất lớn nếu bạn đang lai dắt cá vược lớn hay các loại cá khác từ những lùm, bụi dày. Dây không co giãn và có sức mạnh đáng kinh ngạc.

Kháng mòn: Nhờ đường kính đặc biệt nhỏ. Không phải dây braid PE nào cũng có khả năng kháng mòn, tuy nhiên đa phần các loại dây chất lượng, giá thành cao thì rất khó bị ăn mòn nhờ chất lượng tự nhiên của sợi và các lớp phủ bảo vệ đặc biệt.

Tính nổi: Không giống như dây mono là chìm từ từ và fluoro chìm nhanh, dây braid PE là dây nổi (vì polyethylene có tỉ trọng chỉ 0.97 trong khi tỉ trọng của nước là 1.0). Điều này đặc biệt hữu ích với các câu thủ câu mồi giả nổi trên mặt như câu nhái giả chẳng hạn.


Trả lời

Trả lời