Home » Chia sẻ về câu mồi giả » 6 con mồi giả nên có trong hộp mồi của bạn

6 con mồi giả nên có trong hộp mồi của bạn

Sau 1 thời gian bán các mồi câu giả, có 1 câu hỏi khá thường thấy từ những bạn mới tập chơi môn chơi này là” em nên chọn mồi nào?, anh tư vấn cho em và con đi.

Theo kinh nghiệm câu của Mạnh thì hộp mồi của các bạn nên càng nhiều loại mồi càng tốt bởi, cá ở mỗi khu vực lại có sở thích ăn các loại mồi là khác nhau. Có những con mồi khi câu rất nhạy ở hồ này, sàng hồ khác lại không thể lên cá và ngược lại. Ngoài ra, những khung thời gian trong ngày khác nhau hay thời tiết khác nhau thì sở thích ăn mồi cũng khác nhau. Bạn nên thử nhiều loại mồi với các hồ câu mới, xem cá ở đó thích ăn loại mồi nào.

Mình đã từng chơi các hồ ném đủ loại mồi cá chuối ko ăn, thế là mình lôi mồi thìa câu suối ra lại bắt được cá ngay, quá kỳ lạ nhỉ. Hay những hôm lạnh, nhái hơi bó tay thì mình lại lôi mấy em cá có bi ra bắt cá to ầm ầm.

Trở lại chủ đề chính, là bạn cần tối thiểu những con mồi gì để bắt đầu câu được, về cơ bản thì với manhvip.com chỉ bán các mồi đã lên cá nên chọn mồi nào cũng được. Tuy nhiên, cách chọn thông minh nhất là bạn chọn đủ 3 tầng nước là đã khá ok để câu rồi.

Thường Mạnh hay tư vấn cho anh em lấy khảng 6 con trở lên: 2 con câu ở tầng nước nổi + 2 con câu lửng + 2 con câu chìm đáy đã là khá đủ để câu rõ.

Cụ thể

1- Mồi giả đánh tầng nước nổi: 2 con

– Mồi cá béo: http://manhvip.com/dong-xe/moi-ca-beo-dw1112/

– Mồi nhái nhảy có bi: http://manhvip.com/dong-xe/moi-gia-nhai-nhay-co-bi-dw1267/

2- Mồi giả đánh tầng nước lửng: 2 con

– Mồi Chupy CB030: http://manhvip.com/dong-xe/moi-gia-cb030-chuyen-tri-ca-chim/

– Mồi cá có vẩy: http://manhvip.com/dong-xe/moi-gia-crank-dw1339/

3- Mồi giả đánh tầng đáy: 2 con

– Mồi giả R45: http://manhvip.com/dong-xe/moi-gia-vib-r45/

– Mồi giả Cá Vib DW1118: http://manhvip.com/dong-xe/moi-vib-dw1118-14g-5-4-cm-co-bi-rung-lac-cao-day/

Gửi tin nhắn cho tôi