Tin nổi bật
Home » Tin tức » Tiện ích Android Auto và Apple Carplay có trên hệ thống Mylink tuyệt vời như thế nào?
apple-carplay-va-android-auto

Tiện ích Android Auto và Apple Carplay có trên hệ thống Mylink tuyệt vời như thế nào?

Rate this post

Chevrolet đã cung cấp trên nhiều dòng xe tính năng Android Auto và Apple CarPlay tích hợp trong hệ thống Mylink thế hệ thứ 2 . Bạn đã biết cách sử dụng tính năng tuyệt với này chưa?

apple-carplay-va-android-auto

Công nghệ giải trí đỉnh cao

Khi công nghệ thông tin giải trí liền mạch cho phép bạn tích hợp điện thoại của bạn trong xe của bạn, Android và Apple Auto CarPlay giúp bạn kết nối và an toàn theo cách đơn giản nhất.

Để bắt đầu, cắm tương thích Apple iPhone hoặc Android điện thoại thông minh của bạn vào cổng USB để cho phép các ứng dụng nhất định sẽ được hiển thị trong xe trên màn hình hiển thị Chevrolet MyLink †. Tương tác với một số các ứng dụng từ điện thoại của bạn, tương tự như cách bạn đang sử dụng để thông qua điều khiển bằng giọng nói hoặc các màn hình cảm ứng của chiếc xe của bạn.

Mỗi hệ thống cũng được thiết kế để hiển thị các tính năng bạn dựa vào nhiều nhất. Táo CarPlay mất tính năng iPhone được lựa chọn và ứng dụng và đặt chúng trên màn hình hiển thị của xe, do đó bạn có thể có quyền truy cập vào văn bản của bạn, bản đồ, âm nhạc của bạn và nhiều hơn nữa ngay từ màn hình cảm ứng trong xe của bạn hoặc bằng giọng nói qua Siri.

Android Auto ™ được xây dựng xung quanh Google Maps ™, Google Now ™ và khả năng nói chuyện với Google ™, cũng như âm thanh và tin nhắn đang phát triển ứng dụng hệ sinh thái bao gồm WhatsApp, Skype, Google Play Music ™, Spotify và chơi podcast.

Đối với danh sách đầy đủ các hỗ trợ Android Auto và Apple CarPlay ứng dụng, hãy truy cập android.com/auto và apple.com/ios/carplay.

Với một hồ sơ theo dõi mạnh mẽ của công nghệ khách hàng trung tâm, Chevrolet là lái xe tương lai của sự đổi mới. Và với Android và Apple Auto CarPlay, chuẩn bị sẵn sàng để kết nối bao giờ hết. Chevrolet tại thị trường Việt Nam đang được trang bị trên dòng xe Chevrolet Cruze 2017 và xe Chevrolet Captiva ngoài ra còn được sử dụng trên xe Chevrolet Colorado 2017.

Xem thêm

Xe bán tải Chevrolet Colorado có gì mà hấp dẫn người chơi đến vậy?

Rate this post Thật khó có thể nói một mẫu xe bán tải mà đầy… …

Gửi tin nhắn cho tôi