Tin nổi bật
Home » Hãng Chevrolet » Chevrolet Cruze » Chevrolet Cruze cứng như xe tăng, đục tường mà vẫn nguyên vẹn

Chevrolet Cruze cứng như xe tăng, đục tường mà vẫn nguyên vẹn

5 (100%) 1 vote
Trong một tai nạn ở Brazil, một chiếc Chevrolet Cruze đã được thể hiện sự an toàn hoàn hảo khi đâm thủng tường gạch 2 lớp của một garage khi chủ xe nhấn nhầm chân ga. May mắn là không có thương hại về người. Đặc biệt là chiếc xe Cruze hoàn toàn còn nguyên vẹn.
 
Một chiếc Chevrolet Cruze đục thủng tường và suýt nữa thì rơi xuống đất từ tầng trên cao.

Theo thông tin từ phía người đăng tải video, tài xế của chiếc Chevrolet Cruze đã nhấn nhầm chân ga với chân phanh khi  đang lái xe ra khỏi Gara về nhà. Video được ghi lại vào 6:45 sáng, thời điểm mà những người cứu hoả đang giải cứu cho chiếc xe. Đầu tiên, họ đập kính để cứu người lái xe an toàn, sau đó lôi chiếc xe quay lại mà không có hỏng hóc gì nhiều.

Theo thông tin từ GM, Chevrolet Cruze được trang bị bộ khung thép chịu lực chắc chắn, nung tôi tới chỉ số chịu lực gấp hàng chục phần trăm so với thép thông thường và nhiều hệ thống an toàn khác như hệ thống phanh ABS, cảnh báo lùi và 4 túi khí bao quanh người lái. Khi có va chạm chiếc xe Cruze hoàn toàn đảm bảo an toàn cho bạn, ở trường hợp này, mặt ca lăng của xe chỉ bị lóm nhẹ và gương đèn trước bị nứt.

VIDEO GIẢI CỨU CHIẾC CHEVROLET CRUZE

“Tai nạn trên chỉ là hi hữu và chắc chắn bạn không muốn thử độ bề của xe như vậy đâu.”

Mới đây cũng một vụ va chạm trên cao tốc Pháp Vân khi chiếc xe Toyota Vios mất thắng và đâm vào đuôi chiếc Chevrolet Cruze. Cả 2 xe đều được trang bị an toàn tốt nên không có thương tổn về người, nhưng chiếc Cruze với hệ thống khung thép chịu lực đã khiến đầu chiếc Vios nát bét, gây thiệt hại không nhỏ cho chủ xe Vios.

Vios mất thắng đâm vào đuôi Cruze

Lựa chọn một chiếc xe không chỉ cần quan tâm tới vẻ bề ngoài, trang bị tiện ích mà sự an toàn của bạn cũng cần đặt lên hàng đầu.

Theo DNVN

Xem thêm

apple-carplay-va-android-auto

Tiện ích Android Auto và Apple Carplay có trên hệ thống Mylink tuyệt vời như thế nào?

5 (100%) 1 vote Chevrolet đã cung cấp trên nhiều dòng xe tính năng Android …

Gửi tin nhắn cho tôi